Cá nhân hóa từng học viên

Rất nhiều các trung tâm hiện nay vẫn hướng theo mô hình giảng dạy truyền thống, trong đó giảng viên là trung tâm – chỉ tập trung giảng dạy kiến thức, quá trình học có phần bị động và tuyến tính khi phụ thuộc nhiều vào giáo trình sẵn có. Điều này dẫn đến hết khóa học rồi nhưng học viên vẫn chưa đạt được kết quả học tập mong muốn và cảm thấy chán nản.

Hơn hết chúng tôi nhận được quá nhiều lời phản ánh từ học viên là việc dạy học thường bị chạy theo mục đích tài chính, nhiều trung tâm dạy piano có giáo viên kèm cặp là những giảng viên còn non, thiếu hiểu biết sư phạm, có tâm lí chỉ mong dạy hết giờ để kiếm tiền dẫn đến phí phạm thời gian, tiền bạc và quan trọng hơn hết là làm các học viên không tìm thấy sự hứng thú, đam mê với bộ môn Piano.

Van TikTak Music Time biết rằng: mỗi học viên có khả năng học tập khác nhau, năng khiếu khác nhau, và sở thích khác nhau. Vì vậy để hướng tới việc học tập hiệu quả nhất cho học viên, Vân Tik Tak lựa chọn phương pháp đào tạo: kèm cặp theo cách cá nhân hóa từng học viên.

Phương pháp cá nhân hóa xoay quanh học viên, giảng viên vừa là người dạy vừa là người định hướng để học viên tự chủ động, tiếp thu kiến thức. Buổi học là sự phối hợp cả người dạy và người học trong việc lập kế hoạch học tập, đánh giá, giám sát khả năng tiến bộ của học viên.  

Các lợi ích của cá nhân hóa từng học viên

  • Các lớp học ít người hoặc diễn ra dưới hình thức 1 kèm 1 giúp giảng viên nắm được năng lực riêng, điểm mạnh, điểm yếu và giám sát sự tiến bộ của mỗi học sinh tốt hơn.
  • Học sinh có trách nhiệm hơn, có thể nhận thức được đâu là cách học hiệu quả, nhờ vậy tiếp tục tự học tại nhà mà không cần sự kèm cặp trực tiếp của giáo viên.
  • Dễ điều chỉnh, thay đổi phương pháp học theo nhu cầu và sở thích.
  • Cá nhân hóa trong phương pháp giảng dạy giúp giảng viên lựa chọn được nguồn học hiệu quả với từng học viên, nhờ đó tiết kiệm thời gian. Học viên cũng sẽ có nhiều động lực học hơn khi theo đuổi phương pháp học được thiết kế cho riêng mình.
  • Cá nhân hóa cho phép người học theo dõi, kiểm soát quá trình học tập của riêng mình. Học viên nhận thức được năng lực cá nhân, biết cách phản hồi với giáo viên, từ đó cùng đưa ra các điều chỉnh phù hợp.

Giảng viên tại VanTikTak Music Time Studio cam kết giúp học viên sẽ đạt được kết quả học tập tốt nhất, phù hợp với năng lực của mỗi người.

Chúng tôi luôn sẵn sàng dìu dắt các bạn từng bước trên con đường âm nhạc.

Đừng ngại ngần hãy ghé thăm để biết rõ chất lượng giảng dạy của chúng tôi.