PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG CA HÁT

Giảng viên và cam kết của trung tâm

Truyền thông xã hội đưa tin về giảng viên dạy hát và luyện thanh

https://anninhthudo.vn/giai-tri/thuy-van-tik-tik-tak-chay-het-minh-cung-hoc-tro-trong-dem-nhac-thien-nguyen/782779.antd

https://kienthuc.net.vn/giai-tri/4-thanh-vien-nhom-tik-tik-tak-ngay-ay-bay-gio-906693.html

https://zingnews.vn/nhom-tik-tik-tak-nho-tinh-huong-xau-ho-vi-chay-4-show-trong-dem-post1088749.html

http://giadinh.net.vn/giai-tri/thuy-van-tik-tik-tak-hon-nhan-tan-vo-de-lai-khoang-trong-lon-20110211051111205.htm

https://www.thethaovanhoa.vn/giai-tri/tik-tik-tak-im-lang-de-giu-thuong-hieu-n20150109144027734.htm

VânTiktak-Cựu thành viên ban nhạc Tiktiktak đã nỗ lực không ngừng để tạo dựng nên giá trị vượt ngoài giới hạn. Hơn 20 năm gắn bó và theo đuổi con đường nghệ thuật đầy gian nan, hơn ai hết chị thấu hiểu những điều mang lại giá trị cốt lõi trong nghệ thuật. Chính điều đó là nguồn động lực để chị bứt phá và tạo dựng bản sắc của riêng mình.

“Chúng ta thường tự đặt ra giới hạn cho riêng bản thân mình và chúng ta đã bị kẹt trong đó. Muốn bứt phá để nắm trọn thành công thì giới hạn của bạn chính là Không Có Giới Hạn” như Life is a lot like jazz… it’s best when you improvise. George Gershwin

*Đối với giảng viên Vân Tiktak, phát hiện tài năng từ các học sinh của mình  là yếu tố đặt lên hàng đầu.Đối với chị  Được tiếp cận sớm với âm nhạc sẽ giúp tâm hồn mỗi người phong phú và thêm yêu cuộc sống. Âm nhạc còn giúp hoàn thiện những kỹ năng như: Tự tin trước đám đông, tham gia các hoạt động tập thể, văn nghệ, giao tiếp với bạn bè và mọi người xung quanh.

“Hết mình – Nhiệt huyết – Chuyên nghiệp” – đây chính là triết lý thành công của chị Vân trong việc truyền lửa cho học sinh, phát hiện tài năng suốt nhiều năm qua.

 

Ca sĩ Vân TikTak
 • Hiện chị đang là HLV tại trung tâm nghệ thuật Gate thuộc hệ thống vinschool cho các nhân tài của tập đoàn Vingroup
 • Vừa qua 2 học sinh tài năng Nguyễn Ngọc Anh và Trần Minh Thư dưới sự dìu dắt của cô Vân đã đạt 2 giải vàng thanh nhạc của cuộc thi Châu Á Thái Bình Dương tổ chức tại Singapore 2019. Nguyễn Ngọc Anh đạt giải Quán Quân cuộc thi K- pop contest do VOV tổ chức và Trần Minh Thư giải nhì cùng cuộc thi này tháng 1/2020)
 • Ngọc Minh Bonnie ( học sinh của cô Vân cũng đạt 2 giải vàng : 1 giải vàng thanh nhạc và 1 giải vàng piano cuộc thi Châu Á Thái Bình Dương 2018)

Không chỉ dừng lại ở những thành công trước mắt, Chị Vân Tiktak còn mang đến những giá trị lớn lao hơn đến với cộng đồng. Với sứ mệnh  ươm mầm, phát hiện tài năng và ươm mầm tài năng vươn tầm ra biển lớn, Giảng viên âm nhạc Vân Tiktak cùng đồng hàng sải bước trên con đường chinh phục những ước mơ.

Mỗi học viên sẽ luôn được trung tâm đảm bảo các chất lượng dạy:

 • Giáo viên sẽ giúp bạn sửa các lỗi trong khi hát mà AI CŨNG MẮC như hát sai nhạc, sai tông, lịch nhịp, một hơi, mất cảm hứng bằng các kỹ thuật chuyên môn thanh nhạc .
 • Giáo viên sẽ truyền thụ BÍ KÍP để nâng-mở rộng quãng âm vực giọng, giúp người hát xử lí nốt cao thấp bất kì các bài hát, các kỹ thuật lấy hơi ở bụng, giữ và điều tiết hơi thở, tạo dựng cột hơi chắc khỏe giúp giọng hát chắc chắn và nội lực, xác định chính xác quãng giọng, chất giọng lựa giúp học viên chọn đúng bài hát phù hợp với khả năng, sở thích và phát huy điểm mạnh CHẤT GIỌNG RIÊNG của mình.
 • Giáo viên sẽ giúp học viên hát tiếng Anh (English songs), tiếng nước ngoài chuẩn như người bản địa bắt đúng tone, nhịp và nhấn nhả hợp thời như các ca sĩ siêu sao ca nhạc.
 • Không có ca sĩ nào có thể hát hay ở tất cả các dòng nhạc. Mỗi ca sĩ cũng chỉ có vài bài “đinh” hát hay và lôi cuốn người nghe nhất, những bài hát đó sẽ làm nên NHÂN HIỆU của ca sĩ và có thể trở thành bài Hit, Hot. Giống như ca sĩ chuyên nghiệp, mỗi học viên sẽ được giúp chọn lựa những bài hát tủ yêu thích và tập luyện bài bản các bài này. Chắc chắn với sự kèm cặp, hướng dẫn tỉ mỉ bạn sẽ sẵn sàng tỏa sáng với micro mỗi khi có cơ hội giao lưu cùng bạn bè, đối tác, đồng nghiệp.
 • Dòng nhạc Bolero rất phổ thông, phù hợp với nhiều người vì dễ nghe, dễ hát tuy nhiên để hát hay thì cần phải được nắm được bí quyết hát Bolero và xử lí những đoạn lắt léo, lên xuống thật đậm đà truyền cảm đúng chất riêng của Bolero. Giáo viên sẽ trao những bí quyết đặc biệt để người học  sẽ luôn làm chủ giọng hát và tạo ấn tượng cho thính chúng mỗi cất giọng hát các bài Bolero.
 • Bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu, làm quen và kết thân với các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng đang giảng dạy tại trung tâm VanTikTak
 • Ngoài buổi học, giáo viên luôn sẵn sàng trợ giúp học viên từ xa qua điện thoại hoặc các mạng xã hội kịp thời và tận tận tình.
 • Đừng ngại ngần, chỉ BẠN YÊU CA HÁT và VANTIKTAK sẽ giúp bạn tỏa sáng!
 • Ca sĩ Vân Tiktak là ca sĩ, giáo viên rất nổi tiếng về hát các bài hát nước ngoài, đặc biệt là tiếng Anh. Chị sẽ giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ, đào tạo học viên có giọng hát đẹp, lôi cuốn sau một thời gian ngắn theo học.
 • Giáo viên thanh nhạc sẽ giúp sửa CÁC LỖI SAI trong khi hát mà ai cũng mắc khi hát là: hát sai nhạc, sai tone, lệch nhịp, rát họng, hụt hơi…
 • Giáo viên  thanh nhạc sẽ cùng luyện các mẫu luyện thanh giúp học viên mở rộng ÂM VỰC GIỌNG, tăng khả năng xử lí các bài hát.
 • Giáo viên sẽ kèm sát, giúp học viên luyện lấy HƠI THỞ BỤNG, giữ và điều tiết hơi thở, có cột hơi chắc khỏe giúp sở hữu giọng hát chắc chắn và đầy nội lực.
 • Giáo viên với bí quyết thẩm âm cao cấp sẽ giúp học viên xác định chính xác quãng giọng, chất giọng để LỰA CHỌN BÀI HÁT phù hợp với ưu điểm và phát huy được sở trường của học viên
 • Giáo viên sẽ rèn các kỹ thuật KHẨU HÌNH, nhả chữ, các bài luyện tập giúp câu hát luôn được tròn vành, rõ chữ.
 • Giáo viên có nhiều năm biểu diễn dạn dày kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cách chuẩn CẦM MICRO, tạo phong thái linh hoạt, tự tin trên sân khấu & trước đám đông.
 • Đảm bảo sau mỗi khóa học, học viên có 10 bài hát đúng chuẩn, lôi cuốn như ca sĩ để thể hiện và tạo ấn tượng bản thân với bạn bè, đồng nghiệp

Để ghi danh đăng ký học vui lòng liên hệ hotline: 09.8584.8889

Chi tiết Học phí các khóa học vui lòng xem tại đây