Khóa piano cơ bản, cổ điển và tự đệm hát với piano

Về giảng viên và Cam kết của trung tâm

Truyền thông xã hội đưa tin bài về nghệ sĩ, nhạc sĩ giảng vên Yến Dung:

https://vnexpress.net/yen-dung-va-ca-khuc-dau-tay-ngay-xua-oi-1874868.html

https://www.tienphong.vn/van-hoa/hiem-hoi-tai-ngo-tik-tik-tak-1168878.tpo

https://zingnews.vn/nhom-tik-tik-tak-ngay-xua-oi-va-chuyen-cat-xe-tieu-chang-het-post764573.html

https://www.nhaccuatui.com/playlist/ngay-xua-oi-tik-tak-new.hLPCb20sCZBb.html

https://petrotimes.vn/tik-tik-tak-nang-luong-don-vao-hanh-phuc-rieng-497653.html

“Cô giáo cực kì tận tâm và luôn hết mình vì sự tiến bộ của học viên”


Nhiều người có cảm nhận như vậy  về cô  Yến Dung, một giảng viên rất yêu nghề đã chiếm lĩnh được niềm tin trong lòng phụ huynh và các em học sinh. Cô sinh ra trong một gia đình yêu nghệ thuật  với các anh em đều được học đàn từ nhỏ. Anh ruột cô là NSUT Trần Thế Cường -giàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam, người đã định hướng dẫn dắt cô đến với con đường âm nhạc.

Được bố cho theo học piano khi mới 5 tuổi , còn chưa biết chữ, cô chăm chỉ tập luyện dưới sự hướng dẫn của các  thầy cô giáo nổi tiếng. Có năng khiếu và  yêu thích nhạc nhẹ. 14 tuổi cô tập thêm đàn organ và được mời tham gia cộng tác   cùng ban nhạc với các nghệ sĩ của dàn nhạc Đài tiếng nói Việt Nam. 17 tuổi cô là thành viên trẻ nhất của ban nhạc Sông Hồng nổi tiếng cùng với nhạc sĩ Quốc Trung ,NSUT  Quyền Văn Minh. Dưới sự chỉ bảo của các bậc cha chú trong nghề, cô nhanh chóng cập nhật những xu hướng âm nhạc hiện đại trong việc phối bè và đệm hát.

Tốt nghiệp trường Nghệ Thuật Hà nội, nơi là cái nôi đào tạo các bộ môn năng khiếu âm nhạc tại Thủ đô, cũng là nơi cô gặp gỡ và trở thành 1 trong 4 thành viên của ban nhạc Tik Tik Tak được khán  giả cả nước biết tới. Phụ trách phần âm nhạc và phối bè, cô còn là tác giả của ca khúc ” Ngày xưa ơi”, bài hát được mọi lứa tuổi yêu thích sau nhiều năm.

Với triết lý giáo dục” Học nhạc để vui và rèn luyện tính cách” , cô không chỉ  giúp các học sinh có nền tảng về âm nhạc cổ điển mà còn soạn các bản nhạc theo các bài hát nổi tiếng thịnh hành  để truyền dạy cho học sinh có sự tiếp cận với âm nhạc hiện đại.
Ngoài việc dạy các bạn nhỏ học nhạc để phát triển  trí não khi bước vào bậc tiểu học. cô cũng giúp nhiều học viên sử dụng bộ môn piano làm điểm nhấn cho hồ sơ du học nổi bật hơn để nhận được những học bổng giá trị
” Động viên và khuyến khích” phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả  đã  làm cho những học viên từng theo học cô đều rất hứng thú và  tự tin thể hiện những tác phẩm họ yêu thích cũng như kiên trì hoàn thành những  mục tiêu họ theo đuổi trong âm nhạc.

 • Lớp làm quen Piano

Giành cho người lớn và học sinh chưa biết đàn hoặc chưa nhuần về nhạc lý, Giáo viên sẽ lựa chọn giáo trình phù hợp theo chuẩn phương tây (cực kì hiệu quả và dễ hiểu) hiện có vô vàn giáo trình dạy piano và nếu không được những giáo viên có chuyên môn cao giúp chọn lựa, học viên chắc chắc sẽ sa vào sai đường và mất tiền bạc, thời gian công sức mà kết quả không cao.

Lứa tuổi nhỏ nhất có thể làm quen là 5T và người lớn là không giới hạn độ tuổi, chỉ cần BẠN THÍCH PIANO, chúng tôi sẽ giúp bạn tỏa sáng

 • Đệm hát trên Piano:

Tại các gia đình có đàn piano nhưng phần lớn người lớn tuổi lại né tránh chơi đàn trên Piano có thể do suy nghĩ piano quá khó. Thực tế không như bạn nghĩ, piano chỉ cần sự kiên trì, thày giỏi và phương pháp đúng. Bất kể bạn ở lứa tuổi nào cũng đều phù hợp và không muộn để chơi piano, bạn sẽ nghiền piano sau vài buổi được giáo viên của chúng tôi kèm cặp vì chúng tôi hiểu tâm lí và khắc phục tốt những khó khăn khi ngồi trước cây đàn piano danh giá.

Tại VanTikTak-Music giáo viên chúng tôi giúp bạn có ngay sự đam mê khi chạm tay vào phím đàn piano trước khi bạn chinh phục các giai điệu nhuyễn.

Chỉ với vài buổi chúng tôi sẽ giúp bạn thả hồn vào giai điệu bài hát trong tiếng ngân du dương của tiếng đại dương cầm vì chúng tôi hiểu rõ những khó khăn của bạn.

 • Lớp Piano nâng cao

Giáo viên sẽ soạn giáo án với những bài luyện ngón nổi tiếng, giúp bạn cải thiện nhanh chóng về tốc độ, tai nghe qua ngón tay. Bản nhạc hay hay dở tạo ra ngón tay bạn chế tác âm thanh nên kỹ thuật ngón cộng điêu luyện cùng với sự tinh tế của tiếng đàn  sẽ làm nên sự hoàn hảo đưa bạn chinh phục những nhà chuyên môn khó tính nhất và hơn thế VanTikTak sẽ cùng bạn mở toang cánh cửa Học viện Âm nhạc Quốc Gia nếu bạn có nguyện vọng thi.

 

Yêu cầu đối với học viên học đàn piano

 • Luôn thực hành đúng yêu cầu giáo viên
 • Luôn thực hành tại nhà theo bài giáo viên chỉ định mỗi ngày tối thiểu giành 30’ 
 • Nếu học viên không có đàn ở nhà có thể đến trung tâm hỗ trợ tập miễn phí với piano
 • Học viên có nhu cầu nghỉ học phải báo trước 3h thì buổi nghỉ sẽ được bảo lưu và được học bù vào ngày gần nhất. 
 • Nếu học viên nghỉ không thông báo trước hoặc đến muộn quá 30 buổi học sẽ không được bảo lưu.
 • + Sáng:  Từ 9h30’ đến 11h30’ và từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  + Chiều: Từ 14h00’ đến 16h 30’ và từ thứ 2 đến Chủ Nhật
  + Tối:     Từ 19h-21h30 và từ thứ 2 đến Chủ Nhật
 • Để đăng ký học vui lòng liên hệ Hotline: 09.8584.8889

Chi tiết học phí các khóa học vui lòng xem tại đây